Công ty Cổ phần VTC MATERIAL (VTCM) được thành lập năm 2021, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là: Vật liệu nội thất hoàn thiện, các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết có trình độ được đào tạo bài bản từ Khoa Công nghệ Kỹ thuật vật liệu – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lịch vực tư vấn, thi công, nghiên cứu và ứng dụng vật liệu của Phòng Nghiên cứu vật liệu – Viện Thủy công – Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam và là đối tác đối tác tin cậy của các hãng sản xuất hóa phẩm xây dựng: SIKA; MIZEN; JOTUN; RENOTECH, v.v…

Phương trâm hoạt động của chúng tôi:

  • Chất lượng sản phẩm;
  • Dịch vụ bán hàng;
  • Tiết kiêm thời gian của khách hàng;

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Đến với VTCM, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn vật liệu sử dụng, biện pháp thi công chống thấm, sửa chữa, xử lý sự cố công trình hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, VTCM sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng để tạo sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới.